09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Đăng ký xin học tại Hà Lan

Thứ Hai - 13/11/2017

Việc xin học tại Hà Lan không khó khăn nhưng mất thời gian và cần được chuẩn bị chu đáo. Xin học tại các trường công lập thường mất thời gian và học sinh cần nộp hồ sơ xin học từ tháng 1 hoặc tháng 2 cho kì nhập học tháng 9 cùng năm, hồ sơ cần đầy đủ bằng cấp và tiếng Anh hoặc tiếng Hà Lan theo yêu cầu của trường và thời gian xét hồ sơ thương từ 12 – 20 tuần. Các trường công thường chỉ khai giảng một lần duy nhất là vào tháng 9 hàng năm.

Xin học tại các trường tư có linh hoạt hơn, do các trường có 2  kì nhập học, đào tạo chủ yếu bằng tiếng Anh và hồ sơ được xét nhanh hơn, thường chỉ trong vòng 8 -12 tuần. Các trường này thường đào tạo và cấp bằng của các nước khác như Anh, Úc, Mỹ…

Giấy tờ cần khi xin học tại Hà Lan

Tùy từng hoàn cảnh cụ thể của học sinh, sinh viên, nhà trường có thể có thêm các yêu cầu khác, tuy nhiên, các giấy tờ chung nhất cần có khi xin du học là:

  • Bằng và học bạ của bạc học cao nhất
  • Bảng điểm của khóa học đang học – nếu phù hợp
  • Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh
  • Chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu 5.0
  • Sơ yếu lý lịch
  • 2 thư giới thiệu
  • Personal statement
  • Research proposal – nếu là dự định học thạc sỹ nghiên cứu hoặc tiến sỹ
  • Các bài báo đã đăng – nếu là dự định học thạc sỹ nghiên cứu hoặc tiến sỹ
  • Application form đã khai
  • Application fee.

Lưu ý:

–  Trường hợp học sinh, sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học thẳng, học sinh có thể đăng kí học tiếng Anh tại Việt Nam hoặc sang Hà Lan học tiếng Anh trước khi học khóa học cấp 3 hoặc các khóa học chuyên môn;

–  Đức Anh A&T sẽ giúp hoc sinh kiểm tra với các trường về việc học sinh đủ điều kiện vào học những trường nào tại Hà Lan và đạ tạo tiếng Anh cho du học sinh từ Việt Nam hoặc gửi sang Hà Lan học tiếng Anh trước khi học chính khóa.

–  Bạn vẫn có thể xin học khi chưa đủ tiếng Anh hoặc học bạ, bằng tốt nghiệp. Chỉ cần bạn nộp những gì đã có về học tập, chúng tôi sẽ xin thư mời học có điều kiện cho bạn để giữ chỗ học. Khi bạn đủ bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ hoặc bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh hợp lệ, chúng tôi sẽ đổi snag thư mời học không điều kiện cho bạn và bạn có thể làm các thủ tục còn lại, xin visa dưới sự hướng dẫn/ hỗ trợ của chúng tôi.

 

 Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

Học bổng du học Hà Lan

Học bổng du học Hà Lan

Hội thảo: Hướng dẫn xin học- học bổng và visa du học 2020_Tất cả các nước

Hà Nội: 28/12 | HCM: 28/12 | Hải Phòng: 29/12 15/1/2020 là hạn chót nộp hồ sơ vào một loạt trường ở Mỹ, Canada, Anh… và xin học/ xin học…

Mời dự “Hướng dẫn trước khi bay” dành cho mọi du học sinh

HN & HCM ngày 21/ 12/ 2019 Bị trục xuất, hủy visa hay thậm chí là cấm nhập cảnh 3 năm vì những vi phạm kiểu: mang đồ không hợp…

Hội thảo du học châu Âu: UK, Thụy Sỹ, Hà Lan, Ý, Đức, Ba Lan…

Sự kiện phù hợp với các bạn đang có nhu cầu chuẩn bị du học các bậc học A level, Dự bị đại học, đại học, sau đại học của…

Không chứng minh tài chính khi du học Anh, Thụy Sỹ, Hà Lan, Sing, Malaysia… Mời gặp 70 trường tại triển lãm du học toàn cầu 2019

Tức là bạn sẽ KHÔNG phải trình chi tiết thu nhập, thuế má, tài sản… mà vẫn được cấp visa du học… Tham khảo nhé… 1. Ưu điểm của Du…

CẦN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ DU HỌC

Nếu bạn đang lên kế hoạch du học và còn đang băn khoăn liệu mình có đang bỏ qua một khoản chi phí nào không thì dưới đây là danh sách những…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn