Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Đăng ký xin học tại Anh

Thứ Bảy - 03/03/2018

Bạn cần đọc kỹ phần thông tin hướng dẫn xin học tại Anh. Đồng thời, tham khảo chính sách visa du học Anh để xin học đúng nơi, đúng khóa học để được cấp visa du học Anh. Bạn có đăng kí xin học tại trường qua công ty tư vấn du học để được nhận nhiều hỗ trợ/ ưu đãi.

 Trình tự xin học chung

  • Nộp hồ sơ xin học sang trường hoặc nộp cho UCAS .
  • Trường xét hồ sơ xin học và cấp thư mời học
  • Nộp đặt cọc sang trường để được cấp CAS. Xin visa du học, nhập học.

Yêu cầu đầu vào.

  • Yêu cầu đầu vào với học sinh phổ thông, cao đẳng, dự bị đại học là: hoc lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh 5 hoặc 5.5 IELTS.
  • Yêu cầu đầu vào với ứng viên xin học cử nhân là học lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh 6 hoặc 6.5 hoặc 7- tùy ngành. Bậc thạc sỹ, tiến sỹ có thể yêu cầu thêm kinh nghiệm làm việc.

Giấy tờ cần khi xin học tại Anh. Tùy từng hoàn cảnh cụ thể của học sinh, sinh viên, nhà trường có thể có thêm các yêu cầu khác, tuy nhiên, các giấy tờ chung nhất cần có khi xin du học Anh là:

  • Bằng và học bạ của bậc học cao nhất
  • Bảng điểm của bậc học đang học- nếu đang là học sinh/ sinh viên
  • Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh
  • Chứng chỉ tiếng Anh- nếu có
  • 2 thư giới thiệu/ personal statement/  research proposal

 Xin học đại học qua UCAS sau khi học xong dự bị đại học và những thông tin quan trọng.

  • Bạn cần đọc kỹ  xin học qua UCAS
  • Nếu bạn muốn học tại England, Scotland, Northern Ireland , Wales trực tiếp vào cử nhân, bận phải đăng kí online qua  UCAS hoặc UKPASS nếu bạn muốn học sau đại học
  • Lưu ý:  UCAS những ngày quan trọng, bạn nên chuẩn bị sớm trước khi hết hạn nộp hồ sơ quan UCAS, UPASS

Lưu ý quan trọng: bạn vẫn có thể xin học khi chưa đủ tiếng Anh hoặc học bạ, bằng tốt nghiệp. Chỉ cần bạn nộp những gì đã có về học tập, chúng tôi sẽ xin thư mời học có điều kiện cho bạn để giữ chỗ học. Khi bạn đủ bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ hoặc bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh hợp lệ, chúng tôi sẽ đổi sang thư mời học không điều kiện cho bạn và bạn có thể làm các thủ tục còn lại, xin visa du hoc Anh dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của chúng tôi.

Tham khảo:

Tag xem thêm: du hoc ucdu hoc mydu hoc anh

Bài viết liên quan

Hội thảo: Du học không chứng minh tài chính và cơ hội học tập- làm việc, định cư tại Anh, Úc, Mỹ, NZ, Canada…

Với các điều chỉnh mạnh tay về chính sách visa, việc làm, định cư gần đây thì 2019 được mong đợi là năm sôi động và hiệu quả cho các…

Săn học bổng nhanh trong 4 giờ Triển lãm du học Toàn cầu 2018

Bạn sẽ được tham gia phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện hơn 600 trường xuyên suốt sự kiện cho các chương trình du học phổ thông, Cao…

MỜI DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU 2018

When there is a will- there is a way! Nếu bạn nghĩ đến du học và mong muốn trở thành công dân toàn cầu, chắc chắn bạn nên tham gia…

Du học không cần chứng minh tài chính: Yes or No? & Triển lãm du học toàn cầu 2018

Visa du học là tấm vé thông hành không thể thiếu để bạn đến với giảng đường các trường nước ngoài. Chính sách visa của mỗi nước lại có những…

Điền đơn xin học và xin visa du học tại Quầy hướng dẫn- Triển lãm du học toàn cầu 2018

Triển lãm du học toàn cầu 2018 sẽ có riêng 1 quầy hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và cách điền đơn xin học, khai form visa du học các…

Du học từ 14 tuổi, đến Anh, Úc, Mỹ, NZ, Canada để hòa nhập và thành công tốt nhất

100% phụ huynh có con du học từ bậc phổ thông của chúng tôi đã rất hài lòng về các tiến bộ của con mình: hòa nhập nhanh, kết quả…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn