09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Du học Úc ngành Giáo dục với cơ hội việc làm cao & ở lại làm việc 3-5 năm

Thứ Sáu - 22/11/2019

Giáo dục có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của mỗi quốc gia, dân tộc. Vì vậy, Việt Nam luôn chú trọng, xem đó là “quốc sách hàng đầu” để phát triển đất nước. Được xem là “ngành nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”, tạo ra những người “lái đò” tương lai, sẽ là giáo viên dạy dỗ và đào tạo nên những mầm non của đất nước, chứng kiến sự trưởng thành của thế hệ trẻ trở thành những người có ích cho xã hội.

Nếu bạn đang quan tâm và ưa thích làm việc trong lĩnh vực giáo dục, thì Australia là một điểm du học lí tưởng mà được nhiều bạn trẻ Việt Nam theo học trong những năm gần đây, với nhiều chính sách hấp dẫn và cơ hội tốt dành cho sinh viên quốc tế. Nền giáo dục tại “thành phố đáng sống nhất thế giới” và Đại học Deakin là sự lựa chọn hàng đầu để bạn tiếp thu tinh hoa của nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Là một trong những đại học danh tiếng Australia, tọa lạc tại bang Victoria, Deakin đã thu hút được hơn 57,000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 20% sinh viên quốc tế đến từ 127 quốc gia trên thế giới. Nằm trong nhóm đại học trẻ, có tuổi đời dưới 50, trường đã đạt được nhiều thành tựu và đánh giá cao từ các tổ chức nghiên cứu. Trong đó, chương trình giảng dạy ngành giáo dục của Deakin vinh dự giữ vị trí thứ 27 trên thế giới (theo xếp hạng theo ngành của QS, 2019).

Du học úc đại học deakin a1

I. BẠN SẼ HỌC GÌ Ở ĐẠI HỌC DEAKIN?

Giáo dục mầm non

Chương trình đào tạo từ bậc cử nhân tới thạc sĩ, cung cấp nền tảng kiến thức chuyên môn về tâm lý trẻ em, trang bị kĩ năng và nghiệp vụ sư phạm, qua đó sinh viên có thể áp dụng trong thực tế, thiết kế các chương trình học thích hợp với sự phát triển thể chất, tinh thần, cũng như khả năng tư duy của trẻ. Khóa học của Đại Học Deakin đạt chuẩn quốc tế về giáo dục mầm non và tiểu học, cho phép sinh viên ra trường có thể đảm nhiệm giảng dạy cho trẻ từ 8 tuổi trở xuống.

2. Giáo dục tiểu học

Chương trình giảng dạy Giáo dục tiểu học là một trong những chương trình giảng dạy nòng cốt thuộc Khoa Giáo dục của Deakin. Khóa học đào tạo bao gồm tất cả các lĩnh vực của giáo dục tiểu học như: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Nghệ thuật, Giáo dục xã hội, Giáo dục sức khỏe và thể chất, Kỹ thuật. Sinh viên sau khi ra trường sẽ có kĩ năng giảng dạy chuyên môn, đồng thời, truyền tải kĩ năng sống, giúp những “mầm non” trở thành những công dân có ích, đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

3. Giáo dục thể chất và sức khỏe

Khóa học cung cấp các kiến thức và kĩ năng thuộc lĩnh vực giáo dục thể chất và sức khỏe bậc trung học. Ngoài ra, chương trình học linh hoạt cho phép sinh viên Deakin có thể giảng dạy một số lĩnh vực khác như sinh học, hóa học, tiếng anh… Bằng cấp giảng dạy pre-service của khóa học được phê duyệt bởi Viện Giảng dạy Victoria. Sinh viên còn được tạo điều kiện tham gia chương trình thực tập chuyên môn với thời gian ít nhất 80 ngày ở các trường học cùng với trẻ em và những giáo viên giàu kinh nghiệm.

4. Thạc sĩ giảng dạy tiếng anh (TESOL)

TESOL được chứng nhận bởi viện đào tạo Victoria cho giảng dạy chuyên môn, những người không phải là người bản địa muốn dạy tiếng Anh. Trường trang bị các kiến thức và kĩ năng cần thiết giảng dạy tiếng anh.

THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA HỌC GIÁO DỤC CỦA ĐẠI HỌC DEAKIN

Chương trình Yêu cầu đầu vào Thời gian Học phí
(AUD/năm)
Khai giảng

(tùy chuyên ngành)

Cử nhân Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn tất 1 năm CĐ/ĐH, IELTS 7.0 4 năm 29,400 – 36,000 Tháng 3
Thạc sĩ Tốt nghiệp Đại học, IELTS 7.0 1 – 1.5 năm 29,400 – 31,000 Tháng 3, 7, 11

 Du hoc Uc Deakin HT T11 a2

II. VÌ SAO NÊN CHỌN NGÀNH GIÁO DỤC TẠI ĐẠI HỌC DEAKIN

1. Môi trường học tập

Khoa giáo dục tọa lạc tại các khu học xá rộng lớn, đầy đủ tiện nghi tại bang Victoria bao gồm: Melbourne Burwood – nằm ở bờ đông Melbourne, là khu học xá lớn nhất của Deakin; Geelong Waurn Ponds – khu học xá lớn thứ hai của trường, nằm phía tây thành phố Geelong và Warrambool – nằm trên bờ sông Hopskin xinh đẹp, gần bãi lướt sóng địa phương và các điểm du lịch nổi tiếng… Các học sở của Trường phân bố ở các vị trí khác nhau tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học và trải nghiệm giảng dạy thực tế từ vùng quê đến trung tâm của bang Victoria.

2. Chương trình học thực tiễn

Khoa giáo dục của Deakin chú trọng vào tính thực tiễn trong giảng dạy, ngay từ những học kì đầu tiên, trường tạo điều kiện cho sinh viên làm việc trực tiếp với các bạn học sinh trong trường học và những giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Sinh viên Deakin không những trao dồi kiến thức chuyên môn mà còn có được những bài học từ trải nghiệm thực tế. Ngoài ra, trường còn cung cấp các kĩ năng về lãnh đạo, giao tiếp và tổ chức đảm bảo sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đảm nhiệm các công việc giảng dạy hiện tại và phát triển sự nghiệp giáo dục trong tương lai.

3. Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên Deakin sau khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn vững vàng và những kĩ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của Viện giáo dục Vitoria và những tổ chức giáo dục ở các bang khác, cũng như Viện Giảng dạy và trường lãnh đạo Úc (AITSL), sinh viên cũng có cơ hội giảng dạy ở khắp nơi trên thế giới.

III. HỌC BỔNG:

Đại học Deakin hiện có học bổng 20%, 25% và 50% áp dụng toàn bộ chương trình học dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt.

IV. GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

Đại học Deakin, Deakin College & công ty tư vấn du học Đức Anh tổ chức buổi Hội thảo nhằm tư vấn trực tiếp cho học sinh sinh viên về các vấn đề:

 • Chính sách du học Úc mới nhất 2020;
 • Những ngành học “thời thượng” trong thời đại 4.0;
 • Học bổng 20%- 25%- 100% của Đại học Deakin;
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học- xin học bổng- xin visa;
 • Tiếp nhận hồ sơ tại chỗ với ưu tiên xét nhanh;
 • Chính sách visa và cơ hội làm việc tại Úc 2-4 năm;
 • Chia sẻ kinh nghiệm sống và học tập.

Sự kiện được tổ chức tại:

 • Hà Nội: Ngày 23- 11- 2019, từ 15h-18h tại KSMovenpick, 83A Lý Thường Kiệt;
 • Hồ Chí Minh: Ngày 24- 11- 2019, từ 9h-12h tại Lotte Legend Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q. 1.

Vào cửa tự do!

Vui lòng Đăng ký tham dự trước để có cơ hội nhận voucher $200 từ công ty Đức Anh:

Dang ky

Thông tin chi tiết về hội thảo

Trường và công ty Đức Anh cũng sẽ tiếp nhận trực tiếp hồ sơ xin học- xin học bổng cho 2020 của các học sinh muốn học dự bị đại học, đại học, sau đại học.

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

 • Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
 • HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995
 • Hotline chung: 09887 09698
 • Email: duhoc@ducanh.edu.vn
 • Website: ducanhduhoc.vn/

ĐỨC ANH EduConnect:

 • Tư vấn du học Chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, các thị trường Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản;
 • Tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư;
 • Đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Mời gặp 40 trường Úc- tại Triển lãm Du học Online: Học bổng 10-100%- Ở lại làm việc- Cơ hội định cư

Úc- “Một đất nước, ngàn cơ hội” với các du học sinh: TOP thế giới về chất lượng đào tạo; TOP về quan tâm đến con người, an sinh, xã…

Trao đổi 1-1 online với Đại học Newcastle- Top 10 Úc về các ngành học được săn đón nhất

Theo công bố của Bộ Việc làm, Kỹ năng, Doanh nghiệp nhỏ & hộ gia đình Úc, các nhóm ngành thuộc khối ngành STEM, Y tế & Giáo dục hiện…

Trao đổi 1-1 với University of Western Australia: Học bổng đến 100%- Ở lại 3-5 năm- cơ hội Định cư

Thuộc TOP 8 trường đại học hàng đầu tại Úc và xếp hạng 86 thế giới, Đại học Tây Úc (UWA) đào tạo đa ngành với nhiều học bổng 30K-…

University of Adelaide cấp những học bổng nào cho năm 2021?

Với danh tiếng đại học Top 8 tại Úc và xếp hạng 106 trên thế giới, Đại học Adelaide cam kết cấp học bổng cho toàn bộ thời gian học…

Học bổng 25-50% tại UOW College- UOW, Úc dành riêng cho sinh viên Việt Nam

Rất nhiều sinh viên quốc tế và Việt Nam đã lựa chọn học tại UOW College để có nền tảng vững chắc cho bậc đại học tại UOW- trường TOP…

Đại học Southern Queensland: Học bổng Destination Australia trị giá 15.000 AUD/năm

Đại học Southern Queensland đang có học bổng Destination Australia dành cho sinh viên quốc tế. Nhà trường mong muốn mang đến cho sinh viên một môi trường học tập…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn