09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Visa du học Anh

Thứ Sáu - 23/03/2018

Tùy chương trình đăng kí học mà học sinh sẽ đăng kí xin visa du hoc Anh Tier 4 (Child) student visa- visa du học trẻ em Tier 4, Child visitor visa- visa du lịch trẻ em, Tier 4 (General) student visa- visa du học chung, Student visitor visa, and extended student visitor visa- visa du hoc- du lịch- gia hạn visa du học- du lịch, hay Prospective student visa- visa du học sinh tiềm năng. Xem thêm các loại visa du học Anh tại đây.

Tính điểm xét visa Tier 4

Thông tin chung, vui lòng xem thông tin visa sinh viên chung và visa học sinh nhỏ tuổi. Để được cấp visa, bạn cần đạt 40 điểm:

  • 30 điểm: căn cứ và bản CAS do trường học sinh dự định học cấp, chỉ rõ học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường và trường học sinh đăng kí cần nằm trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế;
  • 10 điểm căn cứ vào thông tin năng lực tài chính học sinh cung cấp. Số tiền trong sổ tiết kiệm cần đủ để học sinh sinh hoạt và học tập trong 1 năm, theo cách tính của chính phủ Anh.

Visa du học- du lịch- Student visitor visa. Ở dạng visa này, du học sinh không được chuyển đổi sang visa du học, không được gia hạn visa du học Tier 4 hay chuyển sang khóa học khác khi đang ở tại Anh, không được làm thêm, không được tham gia các khóa đào tạo thực hành. Xem thêm về thông tin visa du học- du lịch

Yêu cầu về tài chính du học Anh. Để xin visa du học Anh dạng Tier4, bạn cần chứng minh có sổ tiết kiệm trên 28 ngày, trị giá £1,000/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở London hoặc £800/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở ngoài London;

Yêu cầu về tiếng Anh. Để xin được visa du học:

  • Dự bị đại học, cao đẳng: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 4.5 không kỹ năng nào dưới 4;
  • Cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.

Bạn có thể học bao lâu khi có visa du học dạng Tier 4. Quy định của Anh từ 6- 4- 2012, DHS có visa TIER 4 được ở lại học tối đa là 05 năm, trừ khi khóa đại học của bạn là 4- 5 năm và bạn muốn học lên thạc sỹ, tiến sỹ tại Anh; hoặc bạn học ngành Y, nha,  dược, luật, khoa học, âm nhạc, kiến trúc… những khóa học kéo dài 5 năm hoặc >5 năm.

Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

Học bổng đến 50% học phí và ưu đãi “Early bird” từ trường phổ thông CATS Colleges UK

Trường phổ thông CATS College danh tiếng tại UK hiện vẫn có chương trình học bổng lên tới 50% và giảm thêm 5% học phí năm học đầu tiên cho sinh…

Hội thảo: Hướng dẫn xin học- học bổng và visa du học 2020_Tất cả các nước

Hà Nội: 28/12 | HCM: 28/12 | Hải Phòng: 29/12 15/1/2020 là hạn chót nộp hồ sơ vào một loạt trường ở Mỹ, Canada, Anh… và xin học/ xin học…

Mời dự “Hướng dẫn trước khi bay” dành cho mọi du học sinh

HN & HCM ngày 21/ 12/ 2019 Bị trục xuất, hủy visa hay thậm chí là cấm nhập cảnh 3 năm vì những vi phạm kiểu: mang đồ không hợp…

University of Arts London – mời dự Hội thảo tuyển sinh và hướng dẫn làm Portfolio – Trường No.1 UK về Thiết kế- Kiến trúc- Nghệ thuật

University of Arts London – Admission and portfolio guidance day (Please roll down for English version) Xếp hạng Nhất tại UK và hạng 2 thế giới về đào tạo các…

Review các trường Quản trị khách sạn- du lịch phổ biến nhất trên thế giới

Với cơ hội việc làm toàn cầu và không chỉ bó hẹp trong ngành khách sạn du lịch, sinh viên tốt nghiệp ngành này dễ dàng thành công hơn trong…

Học bổng 4.000 bảng- 50% học phí tại Đại học Gloucestershire năng động hàng đầu Anh Quốc

Với mức học phí hợp lý, chi phí sinh hoạt phải chăng cùng nhiều học bổng giá trị cao dành cho sinh viên quốc tế, Đại học Gloucestershire sẽ mang đến cho…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn