09811 15059

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Visa du học Anh

Thứ Sáu - 23/03/2018

Tùy chương trình đăng kí học mà học sinh sẽ đăng kí xin visa du hoc Anh Tier 4 (Child) student visa- visa du học trẻ em Tier 4, Child visitor visa- visa du lịch trẻ em, Tier 4 (General) student visa- visa du học chung, Student visitor visa, and extended student visitor visa- visa du hoc- du lịch- gia hạn visa du học- du lịch, hay Prospective student visa- visa du học sinh tiềm năng. Xem thêm các loại visa du học Anh tại đây.

Tính điểm xét visa Tier 4

Thông tin chung, vui lòng xem thông tin visa sinh viên chung và visa học sinh nhỏ tuổi. Để được cấp visa, bạn cần đạt 40 điểm:

  • 30 điểm: căn cứ và bản CAS do trường học sinh dự định học cấp, chỉ rõ học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường và trường học sinh đăng kí cần nằm trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế;
  • 10 điểm căn cứ vào thông tin năng lưc tài chính học sinh cung cấp. Số tiền trong sổ tiết kiệm cần đủ để học sinh sinh hoạt và học tập trong 1 năm, theo cách tính của chính phủ Anh 

Visa du học- du lịch- Student visitor visa. Ở dạng visa này, du học sinh không được chuyển đổi sang visa du học, không được gia hạn visa du học Tier 4 hay chuyển sang khóa học khác khi đang ở tại Anh, không được làm thêm, không được tham gia các khóa đào tạo thực hành. Xem thêm về thông tin visa du học- du lịch

Yêu cầu về tài chính du học Anh. Để xin visa du học Anh dạng Tier4, bạn cần chứng minh có sổ tiết kiệm trên 28 ngày, trị giá £1,000/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở London hoặc £800/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở ngoài London;

Yêu cầu về tiếng Anh. Để xin được visa du học:

  • Dự bị đại học, cao đẳng: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 4.5 không kỹ năng nào dưới 4;
  • Cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.

Bạn có thể học bao lâu khi có visa du học dạng Tier 4. Quy định của Anh từ 6- 4- 2012, DHS có visa TIER 4 được ở lại học tối đa là 05 năm, trừ khi khóa đại học của bạn là 4- 5 năm và bạn muốn học lên thạc sỹ, tiến sỹ tại Anh; hoặc bạn học ngành Y, nha,  dược, luật, khoa học, âm nhạc, kiến trúc… những khóa học kéo dài 5 năm hoặc >5 năm.

Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

Hội thảo: Định hướng & hướng dẫn hồ sơ du học- Chuẩn bị cho làm việc & định cư trên toàn cầu

Du học là bước 1- việc làm là bước 2- định cư là bước 3 trong lộ trình trở thành công dân toàn cầu mà nhiều du học sinh lựa chọn hướng…

Hội thảo & Phỏng vấn tuyển sinh- University of Arts London: Ngành Thiết kế- Kiến trúc- Điện ảnh- Khác

Xếp hạng 1 tại UK, hạng 6 tại châu Âu về đào tạo thiết kế- kiến trúc- điện ảnh và các ngành nghệ thuật khác, UAL- University of Arts London…

Du học UK: Trường nào còn nhận hồ sơ cho kỳ tháng 1/2019

Nếu bạn không muốn đợi đến tận tháng 9 năm sau, hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay! Là đại diện của >100 trường phổ thông, cao đẳng, đại học…

UAL: Trường số 1 tại Anh về Thiết kế – Kiến trúc – Điện ảnh… bắt đầu nhận hồ sơ xin học 2019

UAL- University of the Arts London, đứng thứ Nhất tại UK và TOP 6 trường đại học tốt nhất thế giới về đào tạo Thiết kế & Nghệ thuật, cung…

Học bổng lên tới £4,000 vào 10 trường Đại học Anh Quốc, Tập đoàn INTO

INTO, tập đoàn giáo dục nổi tiếng toàn cầu liên kết với 10 trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc đã cập nhật danh sách học bổng năm kỳ…

Khóa học hè về thiết kế, nghệ thuật, kiến trúc tại Anh Quốc

UAL- University of Arts London tổ chức khóa học hè 6 tuần dành cho các bạn trẻ từ 16 tuổi trở lên, có mong muốn học tại các trường Thiết…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn