Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Visa du học Anh

Thứ Bảy - 23/03/2013

Tùy chương trình đăng kí học mà học sinh sẽ đăng kí xin visa du hoc Anh Tier 4 (Child) student visa- visa du học trẻ em Tier 4, Child visitor visa- visa du lịch trẻ em, Tier 4 (General) student visa- visa du học chung, Student visitor visa, and extended student visitor visa- visa du hoc- du lịch- gia hạn visa du học- du lịch, hay Prospective student visa- visa du học sinh tiềm năng. Xem thêm các loại visa du học Anh tại đây.

Tính điểm xét visa Tier 4

Thông tin chung, vui lòng xem thông tin visa sinh viên chung và visa học sinh nhỏ tuổi. Để được cấp visa, bạn cần đạt 40 điểm:

  • 30 điểm: căn cứ và bản CAS do trường học sinh dự định học cấp, chỉ rõ học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường và trường học sinh đăng kí cần nằm trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế;
  • 10 điểm căn cứ vào thông tin năng lưc tài chính học sinh cung cấp. Số tiền trong sổ tiết kiệm cần đủ để học sinh sinh hoạt và học tập trong 1 năm, theo cách tính của chính phủ Anh 

Visa du học- du lịch- Student visitor visa. Ở dạng visa này, du học sinh không được chuyển đổi sang visa du học, không được gia hạn visa du học Tier 4 hay chuyển sang khóa học khác khi đang ở tại Anh, không được làm thêm, không được tham gia các khóa đào tạo thực hành. Xem thêm về thông tin visa du học- du lịch

Yêu cầu về tài chính du học Anh. Để xin visa du học Anh dạng Tier4, bạn cần chứng minh có sổ tiết kiệm trên 28 ngày, trị giá £1,000/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở London hoặc £800/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở ngoài London;

Yêu cầu về tiếng Anh. Để xin được visa du học:

  • Dự bị đại học, cao đẳng: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 4.5 không kỹ năng nào dưới 4;
  • Cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.

Bạn có thể học bao lâu khi có visa du học dạng Tier 4. Quy định của Anh từ 6- 4- 2012, DHS có visa TIER 4 được ở lại học tối đa là 05 năm, trừ khi khóa đại học của bạn là 4- 5 năm và bạn muốn học lên thạc sỹ, tiến sỹ tại Anh; hoặc bạn học ngành Y, nha,  dược, luật, khoa học, âm nhạc, kiến trúc… những khóa học kéo dài 5 năm hoặc >5 năm.

Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

Có còn kịp du học Anh Quốc trong năm 2018?

YES, nếu bạn cùng chúng tôi nhanh tay! Với tư cách là đại diện của >100 trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại Anh và được trao giải “Top…

Nhiều học sinh ở Anh dùng thuốc thông minh để tăng chất xám đột xuất trước kỳ thi

Học sinh Anh dùng thuốc này vì chúng mang lại cảm giác khiến họ mạnh mẽ giống như được bơm “nhiên liệu của máy bay phản lực”. >> Học bổng…

Hội thảo “Hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…” tại Hải Phòng

Học sinh sinh viên Hải Phòng: 50% ứng viên trượt visa du học- đúng hay sai? Mời dự hội thảo du học. Dù có công bố công khai hay không…

Du học Anh- có còn HOT?

GẤP: nộp hồ sơ phỏng vấn học bổng 2018 Tháng 9 là kỳ nhập học cuối cùng trong năm 2018 của hầu hết các trường Anh Quốc, & nếu bạn…

MỜI DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU

Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Malaysia, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản Chào mừng các bạn đến với trang Đức Anh EduConnect! Với tư cách là đại diện…

HỌC BỔNG 10- 100% & VISA du học tại Triển lãm các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore, …

Chỉ cần bạn tự tin…thì đây là cơ hội cho bạn… Đại diện của hơn 160 trường Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore, … và các chuyên gia giàu…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn