09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Visa du học Anh

Thứ Sáu - 23/03/2018

Tùy chương trình đăng kí học mà học sinh sẽ đăng kí xin visa du hoc Anh Tier 4 (Child) student visa- visa du học trẻ em Tier 4, Child visitor visa- visa du lịch trẻ em, Tier 4 (General) student visa- visa du học chung, Student visitor visa, and extended student visitor visa- visa du hoc- du lịch- gia hạn visa du học- du lịch, hay Prospective student visa- visa du học sinh tiềm năng. Xem thêm các loại visa du học Anh tại đây.

Tính điểm xét visa Tier 4

Thông tin chung, vui lòng xem thông tin visa sinh viên chung và visa học sinh nhỏ tuổi. Để được cấp visa, bạn cần đạt 40 điểm:

  • 30 điểm: căn cứ và bản CAS do trường học sinh dự định học cấp, chỉ rõ học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường và trường học sinh đăng kí cần nằm trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế;
  • 10 điểm căn cứ vào thông tin năng lực tài chính học sinh cung cấp. Số tiền trong sổ tiết kiệm cần đủ để học sinh sinh hoạt và học tập trong 1 năm, theo cách tính của chính phủ Anh.

Visa du học- du lịch- Student visitor visa. Ở dạng visa này, du học sinh không được chuyển đổi sang visa du học, không được gia hạn visa du học Tier 4 hay chuyển sang khóa học khác khi đang ở tại Anh, không được làm thêm, không được tham gia các khóa đào tạo thực hành. Xem thêm về thông tin visa du học- du lịch

Yêu cầu về tài chính du học Anh. Để xin visa du học Anh dạng Tier4, bạn cần chứng minh có sổ tiết kiệm trên 28 ngày, trị giá £1,000/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở London hoặc £800/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở ngoài London;

Yêu cầu về tiếng Anh. Để xin được visa du học:

  • Dự bị đại học, cao đẳng: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 4.5 không kỹ năng nào dưới 4;
  • Cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.

Bạn có thể học bao lâu khi có visa du học dạng Tier 4. Quy định của Anh từ 6- 4- 2012, DHS có visa TIER 4 được ở lại học tối đa là 05 năm, trừ khi khóa đại học của bạn là 4- 5 năm và bạn muốn học lên thạc sỹ, tiến sỹ tại Anh; hoặc bạn học ngành Y, nha,  dược, luật, khoa học, âm nhạc, kiến trúc… những khóa học kéo dài 5 năm hoặc >5 năm.

Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

Hội thảo du học Anh 2020: Cùng học bổng 20-100% và ở lại làm việc 2 năm

100% học sinh của chúng tôi được cấp visa và du học thành công Sự kiện phù hợp với các bạn đang có nhu cầu chuẩn bị du học các…

Cardiff Sixth Form College- Ngôi trường có tỷ lệ học sinh có điểm A-level cao nhất tại Anh

Trong số các trường trung học tốt nhất ở Anh Quốc, Cardiff Sixth Form College là ngôi trường nổi bật nhất. Được thiết kế đặc biệt dành cho những sinh…

Hạn chót nhận hồ sơ vào University of Arts London| Application Deadlines for University of Arts London

No.1 UK for Design – Architecture – Arts (Please roll down for English version) UAL- University of the Arts London, xếp hạng Nhất tại UK và TOP 2 Đại học…

Khóa học hè về thiết kế, nghệ thuật, kiến trúc tại Anh Quốc

UAL- University of Arts London tổ chức khóa học hè 6 tuần dành cho các bạn trẻ từ 16 tuổi trở lên, có mong muốn học tại các trường Thiết…

Ở lại làm việc 2 năm- học bổng đến 100% học phí khi du học UK

Được ở lại làm việc 2 năm sau khi học xong- là thông báo mới nhất của chính phủ Anh dành cho sinh viên quốc tế. Vui lòng xem thêm…

GẤP: Học bổng 50% dành cho sinh viên Việt Nam tại Đại học Northampton

Trở thành sinh viên của Đại học Northampton, bạn sẽ được học tại một trong những trường đại học với chất lượng tốt tại Vương Quốc Anh, với những hỗ…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn