Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Visa du học Anh

Thứ Sáu - 23/03/2018

Tùy chương trình đăng kí học mà học sinh sẽ đăng kí xin visa du hoc Anh Tier 4 (Child) student visa- visa du học trẻ em Tier 4, Child visitor visa- visa du lịch trẻ em, Tier 4 (General) student visa- visa du học chung, Student visitor visa, and extended student visitor visa- visa du hoc- du lịch- gia hạn visa du học- du lịch, hay Prospective student visa- visa du học sinh tiềm năng. Xem thêm các loại visa du học Anh tại đây.

Tính điểm xét visa Tier 4

Thông tin chung, vui lòng xem thông tin visa sinh viên chung và visa học sinh nhỏ tuổi. Để được cấp visa, bạn cần đạt 40 điểm:

  • 30 điểm: căn cứ và bản CAS do trường học sinh dự định học cấp, chỉ rõ học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường và trường học sinh đăng kí cần nằm trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế;
  • 10 điểm căn cứ vào thông tin năng lưc tài chính học sinh cung cấp. Số tiền trong sổ tiết kiệm cần đủ để học sinh sinh hoạt và học tập trong 1 năm, theo cách tính của chính phủ Anh 

Visa du học- du lịch- Student visitor visa. Ở dạng visa này, du học sinh không được chuyển đổi sang visa du học, không được gia hạn visa du học Tier 4 hay chuyển sang khóa học khác khi đang ở tại Anh, không được làm thêm, không được tham gia các khóa đào tạo thực hành. Xem thêm về thông tin visa du học- du lịch

Yêu cầu về tài chính du học Anh. Để xin visa du học Anh dạng Tier4, bạn cần chứng minh có sổ tiết kiệm trên 28 ngày, trị giá £1,000/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở London hoặc £800/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở ngoài London;

Yêu cầu về tiếng Anh. Để xin được visa du học:

  • Dự bị đại học, cao đẳng: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 4.5 không kỹ năng nào dưới 4;
  • Cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.

Bạn có thể học bao lâu khi có visa du học dạng Tier 4. Quy định của Anh từ 6- 4- 2012, DHS có visa TIER 4 được ở lại học tối đa là 05 năm, trừ khi khóa đại học của bạn là 4- 5 năm và bạn muốn học lên thạc sỹ, tiến sỹ tại Anh; hoặc bạn học ngành Y, nha,  dược, luật, khoa học, âm nhạc, kiến trúc… những khóa học kéo dài 5 năm hoặc >5 năm.

Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

Hội thảo: Du học không chứng minh tài chính và cơ hội học tập- làm việc, định cư tại Anh, Úc, Mỹ, NZ, Canada…

Với các điều chỉnh mạnh tay về chính sách visa, việc làm, định cư gần đây thì 2019 được mong đợi là năm sôi động và hiệu quả cho các…

Săn học bổng nhanh trong 4 giờ Triển lãm du học Toàn cầu 2018

Bạn sẽ được tham gia phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện hơn 600 trường xuyên suốt sự kiện cho các chương trình du học phổ thông, Cao…

MỜI DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU 2018

When there is a will- there is a way! Nếu bạn nghĩ đến du học và mong muốn trở thành công dân toàn cầu, chắc chắn bạn nên tham gia…

Du học không cần chứng minh tài chính: Yes or No? & Triển lãm du học toàn cầu 2018

Visa du học là tấm vé thông hành không thể thiếu để bạn đến với giảng đường các trường nước ngoài. Chính sách visa của mỗi nước lại có những…

Điền đơn xin học và xin visa du học tại Quầy hướng dẫn- Triển lãm du học toàn cầu 2018

Triển lãm du học toàn cầu 2018 sẽ có riêng 1 quầy hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và cách điền đơn xin học, khai form visa du học các…

Du học từ 14 tuổi, đến Anh, Úc, Mỹ, NZ, Canada để hòa nhập và thành công tốt nhất

100% phụ huynh có con du học từ bậc phổ thông của chúng tôi đã rất hài lòng về các tiến bộ của con mình: hòa nhập nhanh, kết quả…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn