09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Visa du học Anh

Thứ Sáu - 23/03/2018

Tùy chương trình đăng kí học mà học sinh sẽ đăng kí xin visa du hoc Anh Tier 4 (Child) student visa- visa du học trẻ em Tier 4, Child visitor visa- visa du lịch trẻ em, Tier 4 (General) student visa- visa du học chung, Student visitor visa, and extended student visitor visa- visa du hoc- du lịch- gia hạn visa du học- du lịch, hay Prospective student visa- visa du học sinh tiềm năng. Xem thêm các loại visa du học Anh tại đây.

Tính điểm xét visa Tier 4

Thông tin chung, vui lòng xem thông tin visa sinh viên chung và visa học sinh nhỏ tuổi. Để được cấp visa, bạn cần đạt 40 điểm:

  • 30 điểm: căn cứ và bản CAS do trường học sinh dự định học cấp, chỉ rõ học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường và trường học sinh đăng kí cần nằm trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế;
  • 10 điểm căn cứ vào thông tin năng lực tài chính học sinh cung cấp. Số tiền trong sổ tiết kiệm cần đủ để học sinh sinh hoạt và học tập trong 1 năm, theo cách tính của chính phủ Anh.

Visa du học- du lịch- Student visitor visa. Ở dạng visa này, du học sinh không được chuyển đổi sang visa du học, không được gia hạn visa du học Tier 4 hay chuyển sang khóa học khác khi đang ở tại Anh, không được làm thêm, không được tham gia các khóa đào tạo thực hành. Xem thêm về thông tin visa du học- du lịch

Yêu cầu về tài chính du học Anh. Để xin visa du học Anh dạng Tier4, bạn cần chứng minh có sổ tiết kiệm trên 28 ngày, trị giá £1,000/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở London hoặc £800/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở ngoài London;

Yêu cầu về tiếng Anh. Để xin được visa du học:

  • Dự bị đại học, cao đẳng: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 4.5 không kỹ năng nào dưới 4;
  • Cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.

Bạn có thể học bao lâu khi có visa du học dạng Tier 4. Quy định của Anh từ 6- 4- 2012, DHS có visa TIER 4 được ở lại học tối đa là 05 năm, trừ khi khóa đại học của bạn là 4- 5 năm và bạn muốn học lên thạc sỹ, tiến sỹ tại Anh; hoặc bạn học ngành Y, nha,  dược, luật, khoa học, âm nhạc, kiến trúc… những khóa học kéo dài 5 năm hoặc >5 năm.

Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

Hạn chót nhận hồ sơ vào University of Arts London | No.1 tại Anh về thiết kế- kiến trúc- điện ảnh- nghệ thuật

APPLICATION DEADLINE FOR UNIVERSITY OF ARTS LONDON No.1 UK for Design- Architecture- Film- Art View English version —————————– UAL- University of the Arts London, xếp hạng Nhất tại UK và TOP…

Danh sách học bổng du học 11 nước: Anh, Úc, Mỹ, NZ, Canada, Đức, Ý, Nhật…

Đức Anh EduConnect trân trọng thông báo chương trình học bổng du học 10-100% học phí tại các nước: Học bổng ÚC Học bổng ANH Học bổng MỸ Học bổng…

Học bổng Anh, Mỹ, Canada tại Triển lãm du học toàn cầu- Cùng tập đoàn Navitas

Tập đoàn giáo dục Navitas với quy mô lớn nhất nhì trên toàn cầu, liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học lớn, đã trở thành lựa chọn tốt…

Mời dự TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU Tháng 2/2019

Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore, Italy, Thụy Sỹ, … Nếu bạn có ý định theo đuổi lộ trình: du học- việc làm- định cư & trở thành công…

Chọn UAL- University of the Arts London nếu bạn muốn học về Thiết kế- Kiến trúc- Điện ảnh tại Anh Quốc

Xếp hạng 1 tại UK và TOP 6 trường ĐH hàng đầu thế giới về đào tạo Nghệ thuật & Thiết kế, UAL- University of the Arts London là nơi…

Học bổng lên đến GBP 4,000 tại Uni of Hertfordshire, UK

Với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên đến hơn 96%, chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, chi phí rẻ, dịch vụ hỗ trợ sinh viên…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn