09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

VIỆC LÀM – THU NHẬP VÀ CÁC CƠ HỘI KHÁC CHO SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN TẠI AUSTRALIA

Thứ Tư - 15/08/2012

VIỆC LÀM – THU NHẬP VÀ CÁC CƠ  HỘI KHÁC

CHO SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN TẠI AUSTRALIA 

Sau khủng hoảng tài chính toàn cầu, kinh tế thế giới cho đến giờ vẫn chưa thể hoàn toàn hồi phục. Hàng loạt nhân viên lâu năm vẫn bị các công ty sa thải. Sinh viên ra trường những năm này gặp nhiều khó khăn hơn khi tìm việc so với những thế hệ trước đó. Tuy vậy, thời kỳ khó khăn này cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những lao động trẻ chất lượng cao. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về các cơ hội việc làm và thu nhập dành cho sinh viên học ngành kế toán tại Úc.

Về các cơ hội việc làm cho sinh viên ngành kế toán tại Úc, dự kiến từ 2016, nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho vị trí này sẽ tăng rất mạnh. Xem thêm thông tin cụ thể tại đây.

Cùng với cơ hội việc làm lớn, nhân lực ngành kế toán cũng có mức thu nhập cao hơn mức bình quân trên thị trường lao động nước này. Xem thêm tại đây để có những thông tin cụ thể nhất.

 

Bất cứ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ, dù làm ăn thịnh vượng hay đang gặp khó khăn cũng luôn cần những nhân viên kế toán chuyên nghiệp

Sưu tầm: Đức Anh A&T

Tuy thế, không phải bất cứ sinh viên nào tốt nghiệp ngành kế toán cũng có thể thoả thuận mức thu nhập đó với nhà tuyển dụng. Mỗi nghề đều có những yêu cầu riêng, và nghề kế toán cũng chỉ phù hợp với những người nhất định. Xem thêm về những kỹ năng cần thiết đối với một nhân viên kế toán chuyên nghiệp tại đây.

Đối với sinh viên sắp tốt nghiệp và đang tìm kiếm những vị trí thích hợp với mình, hoặc với những bạn mới chỉ chuẩn bị nhập học và muốn tìm hiểu khả năng công việc tương lai của mình, xem thêm tại đây để tìm việc theo địa phương. Hoặc nếu bạn chưa sẵn sàng và vẫn muốn trau dồi thêm kiến thức và luyện tập thêm những kỹ năng cần thiết, đây sẽ là địa chỉ hữu ích dành cho bạn. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm những chương trình học chính quy tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc, bạn có thể sử dụng cổng thông tin chính thức của chính phủ Úc.

Thêm vào đó, ngay cả khi nền kinh tế đang ở giai đoạn khó khăn và tỉ lệ thất nghiệp trong nước không thấp, nhưng chính phủ Úc luôn có nhiều chính sách khuyến khích những lao động chất lượng cao làm việc hay nhập cư vào nước này. Bạn có thể xem thêm thông tin về các cơ hội làm việc và cư trú tại đây.

Một lưu ý nữa là bằng và chứng chỉ do các trường tại Úc cấp đều được công nhận trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa là các bạn sinh viên tốt nghiệp từ các trường này đều có thể tìm việc ở bất cứ nước nào khác trên thế giới. Tuy vậy, trên thực tế, quy định và cách thức thực hiện nghiệp vụ kế toán ở các nước không hoàn toàn giống nhau, vậy nên việc trang bị thêm cho mình một số chứng chỉ kế toán quốc tế như CPA (Úc), ACCA (Anh) hay CA (Quốc tế) sẽ giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của bạn.

Là một học sinh chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3, hay một sinh viên sắp tốt nghiệp đại học, nếu bạn cần đến những tư vấn cụ thể và tỉ mỉ nhất về du học ngành kế toán tại Úc, thì chúng tôi có những tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng mang tới những thông tin cập nhật nhất cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết- hay du học, học bổng, visa du học…, vui lòng liên hệ: www.ducanhduhoc.vn

Tag xem thêm: du hoc ucdu hoc mydu hoc anh

Bài viết liên quan

Go8 UNIVERSITY OPEN DAY 2023- Ngày hội du học vào 8 trường đại học tốt nhất nước Úc

Thực tế là cứ 3 sinh viên apply du học Úc thì ít nhất 1 em apply vào Go8… Và 8 trường đại học hàng đầu này được ví như…

[Cập nhật] Tất tần tật học bổng tại Đại học Newcastle – Úc

University of Newcastle (UON) là Đại học chuyên về nghiên cứu, trường nằm trong TOP 10 tại Úc và TOP 200 trường đại học hàng đầu thế giới.

Du học Tây Úc 2023: Siêu ưu đãi về học bổng- làm việc- định cư

Học bổng đến $50.000 từ Đại học Tây Úc; Mang theo vợ/ chồng/ con cái: Vợ/chồng đi theo được làm việc full time; Con đi theo được học miễn phí…

Mời dự Chuỗi hội thảo online toàn cầu của Đại học Tây Úc- Top 100 Global

Úc luôn là điểm du học HOT nhất với SV Việt Nam vì: an toàn, chất lượng giáo dục cao, và chi phí du học khá hợp lý so với nhiều…

Best choice để du học Kinh doanh & Công nghệ tại Úc: Deakin University- TOP 1% thế giới

Kinh doanh và Công nghệ luôn nằm trong Top ngành nghề được lựa chọn nhiều nhất khi du học Úc và theo quy định mới đây về visa 485, sinh…

Thi Học bổng Toàn Phần bậc THPT vào Macquarie Grammar School, Sydney

Học bổng du học Úc bậc phổ thông vốn cực kỳ hiếm hoi nên các cuộc cạnh tranh luôn nóng hơn cả ganh đua vào các trường Đại học Top….

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn