09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

VIỆC LÀM – THU NHẬP VÀ CÁC CƠ HỘI KHÁC CHO SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN TẠI AUSTRALIA

Thứ Tư - 15/08/2012

VIỆC LÀM – THU NHẬP VÀ CÁC CƠ  HỘI KHÁC

CHO SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN TẠI AUSTRALIA 

Sau khủng hoảng tài chính toàn cầu, kinh tế thế giới cho đến giờ vẫn chưa thể hoàn toàn hồi phục. Hàng loạt nhân viên lâu năm vẫn bị các công ty sa thải. Sinh viên ra trường những năm này gặp nhiều khó khăn hơn khi tìm việc so với những thế hệ trước đó. Tuy vậy, thời kỳ khó khăn này cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những lao động trẻ chất lượng cao. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về các cơ hội việc làm và thu nhập dành cho sinh viên học ngành kế toán tại Úc.

Về các cơ hội việc làm cho sinh viên ngành kế toán tại Úc, dự kiến từ 2016, nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho vị trí này sẽ tăng rất mạnh. Xem thêm thông tin cụ thể tại đây.

Cùng với cơ hội việc làm lớn, nhân lực ngành kế toán cũng có mức thu nhập cao hơn mức bình quân trên thị trường lao động nước này. Xem thêm tại đây để có những thông tin cụ thể nhất.

 

Bất cứ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ, dù làm ăn thịnh vượng hay đang gặp khó khăn cũng luôn cần những nhân viên kế toán chuyên nghiệp

Sưu tầm: Đức Anh A&T

Tuy thế, không phải bất cứ sinh viên nào tốt nghiệp ngành kế toán cũng có thể thoả thuận mức thu nhập đó với nhà tuyển dụng. Mỗi nghề đều có những yêu cầu riêng, và nghề kế toán cũng chỉ phù hợp với những người nhất định. Xem thêm về những kỹ năng cần thiết đối với một nhân viên kế toán chuyên nghiệp tại đây.

Đối với sinh viên sắp tốt nghiệp và đang tìm kiếm những vị trí thích hợp với mình, hoặc với những bạn mới chỉ chuẩn bị nhập học và muốn tìm hiểu khả năng công việc tương lai của mình, xem thêm tại đây để tìm việc theo địa phương. Hoặc nếu bạn chưa sẵn sàng và vẫn muốn trau dồi thêm kiến thức và luyện tập thêm những kỹ năng cần thiết, đây sẽ là địa chỉ hữu ích dành cho bạn. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm những chương trình học chính quy tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc, bạn có thể sử dụng cổng thông tin chính thức của chính phủ Úc.

Thêm vào đó, ngay cả khi nền kinh tế đang ở giai đoạn khó khăn và tỉ lệ thất nghiệp trong nước không thấp, nhưng chính phủ Úc luôn có nhiều chính sách khuyến khích những lao động chất lượng cao làm việc hay nhập cư vào nước này. Bạn có thể xem thêm thông tin về các cơ hội làm việc và cư trú tại đây.

Một lưu ý nữa là bằng và chứng chỉ do các trường tại Úc cấp đều được công nhận trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa là các bạn sinh viên tốt nghiệp từ các trường này đều có thể tìm việc ở bất cứ nước nào khác trên thế giới. Tuy vậy, trên thực tế, quy định và cách thức thực hiện nghiệp vụ kế toán ở các nước không hoàn toàn giống nhau, vậy nên việc trang bị thêm cho mình một số chứng chỉ kế toán quốc tế như CPA (Úc), ACCA (Anh) hay CA (Quốc tế) sẽ giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của bạn.

Là một học sinh chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3, hay một sinh viên sắp tốt nghiệp đại học, nếu bạn cần đến những tư vấn cụ thể và tỉ mỉ nhất về du học ngành kế toán tại Úc, thì chúng tôi có những tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng mang tới những thông tin cập nhật nhất cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết- hay du học, học bổng, visa du học…, vui lòng liên hệ: www.ducanhduhoc.vn

Tag xem thêm: du hoc ucdu hoc mydu hoc anh

Bài viết liên quan

GHI DANH THÀNH CÔNG VÀO ĐẠI HỌC TOP ĐẦU ÚC VỚI LỘ TRÌNH DU HỌC TỪ DỰ BỊ SIÊU DỄ

Đường đến những ngôi trường Đại học hàng đầu tại Úc nay đã trở nên rộng mở và đa dạng hơn, nhờ vào những thiết kế lộ trình thông minh….

Trở thành bác sĩ tại Úc sau 5 năm cùng khóa Cử nhân và Bác sỹ Y khoa của Đại học Tasmania

Sau khi hoàn thành Cử nhân Khoa học Y tế và Bác sĩ Y khoa (BMedScMD), sinh viên đủ điều kiện đăng ký tạm thời (provisional registration to work) để…

Úc: Tăng yêu cầu về năng lực tài chính đối với visa sinh viên và visa giám hộ cho sinh viên

Từ ngày 10- 5- 2024, du học sinh và người giám hộ du học sinh sẽ cần nhiều tiền hơn để chứng minh năng lực tài chính khi xin visa,…

Đức Anh EduConnect & Flinders University: QUỸ HỌC BỔNG ĐỘC QUYỀN DÀNH CHO DU HỌC SINH ÚC

TALENTED AWARD – là chương trình học bổng được ĐỘC QUYỀN điều phối bởi công ty tư vấn du học Đức Anh & Flinders University, dành cho các DHS xuất…

Du học Úc: khóa Master of Professional Accounting của University of Tasmania

Đại học Tasmania là lựa chọn của rất nhiều du học sinh bởi môi trường năng động, chi phí tiết kiệm nhất, nhiều học bổng, cùng với các ưu đãi…

Hãy cùng Check Học bổng – Việc làm – Định cư Úc tại Triển lãm Du học & Học bổng

Bạn nhắm du học Úc, trường Top, đa dạng ngành học, học bổng cao, làm thêm khi du học, việc làm sau khi tốt nghiệp, định cư khi đủ điều…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn