09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Mang theo gia đình khi du học New Zealand & ở lại làm việc 3 năm sau khi học xong

Thứ Ba - 24/07/2018

Thông báo mới nhất từ Bộ di trú New Zealand./.

Từ ngày 26/11/2018, các du học sinh New Zealand học level 4 trở lên sẽ được ở lại từ 1-3 năm sau khi học xong, thay vì chỉ level 7, 8 được ở lại 1 năm như hiện nay.

Dưới đây là các cơ hội cho bạn:

Ở LẠI, sau khi học xong

Thời gian ở lại phụ thuộc vào khóa học và địa điểm trường học của bạn:

  • Ở lại 1 năm, nếu bạn học Level 4,5,6 (chứng chỉ hoặc cao đẳng) hoặc khóa học không cấp bằng level 7 TRONG AUCKLAND;
  • Ở lại 2 năm, nếu bạn học Level 4,5,6 (chứng chỉ hoặc cao đẳng) hoặc khóa học không cấp bằng level 7 NGOÀI AUCKLAND. Yêu cầu thêm: khóa học cần hoàn thành trước tháng 12/2021, sau thời điểm này, sinh viên sẽ chỉ được ở lại 1 năm;
  • Ở lại 2 năm, nếu bạn học Graduate Diploma (Sau đại học) & đang trong quá trình đăng ký với một cơ quan chuyên môn hoặc thương mại;
  • Ở lại 3 năm, nếu bạn học Level 7 (Cử nhân), 8 (Postgraduate Diploma), 9 (Thạc sỹ) & 10 (Tiến sỹ).

MANG THEO GIA ĐÌNH

Nếu bạn muốn mang theo vợ/ chồng/ con cái, bạn cần học các khóa học level 8 (graduate diploma) trở lên, cụ thể:

  • Level 8- học ngành không nằm trong danh sách Thiếu hụt kỹ năng dài hạn (Long-term Skill Shortage List): vợ/ chồng đi cùng không được làm việc, con cái đi học không được miễn học phí;
  • Level 8- học ngành nằm trong danh sách Thiếu hụt kỹ năng dài hạn (Long-term Skill Shortage List): vợ/ chồng đi cùng được phép làm việc full time, miễn học phí cho con học phổ thông;
  • Level 9 hoặc 10- học bất cứ ngành nào: vợ/ chồng đi cùng được phép làm việc full time, miễn học phí cho con học phổ thông.

LÀM THÊM

Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần khi đang học và làm toàn thời trong kỳ nghỉ hè/ lễ.

Những ngành HOT tại New Zealand 2018 – tham khảo:

du học New Zealand

ĐIỀU KIỆN ĐỂ DU HỌC?

Check nhé, xem bạn có ĐỦ ĐIỀU KIỆN không:

1. Tốt nghiệp phổ thông, đại học, thạc sỹ tại Việt Nam;

2. Học lực 6,5 trở lên;

3. Tiếng Anh:

  • 54-58/90 PTE A hoặc 6.0 IELTS hoặc 80 TOEFL ibt đối với bậc cử nhân;
  • 63/90 PTE A hoặc 6.5 IELTS hoặc 79 TOEFL ibt đối với bậc thạc sỹ/tiến sỹ.

(Nếu thiếu tiếng Anh, bạn có thể sang học thêm 20 tuần max)

4. Tài chính đủ cho du học;

5. Đạo đức tốt;

6. Ý định học tập nghiêm túc;

7. Đăng kí học:

  • Certificate- Chứng chỉ (level 4-6): 4- 6 tháng
  • Graduate Certificate (level 7): 6 tháng
  • Graduate Diploma (level 7): 1 năm
  • Diploma- Cao đẳng (level 5-7): 1 năm
  • Bachelor- Cử nhân (level 7): 3- 4 năm
  • Bachelor Honors Degree- Cử nhân danh dự (level 8): 4- 5 năm
  • Postgraduate Certificate (level 8): 6 tháng
  • Postgraduate Diploma (level 8): 1 năm
  • Master- Thạc sỹ (level 9): 1,5- 2 năm;
  • PhD- Tiến sỹ (level 10): 3- 5 năm.

HỌC Ở ĐÂU?

Bạn có thể chọn một trong số các trường sau:

8 trường Đại học:

  1. Auckland University
  2. University of Otago
  3. University of Canterbury
  4. Victoria University of Wellington
  5. Waikato University
  6. Massey University
  7. Lincoln University
  8. Auckland University of Technology

Xem Các trường đại học New Zealand

16 trường Polytechnic:

  1. Ara Institute of Canterbury (ARA)
  2. Eastern Institute of Technology (Hawkes Bay) (EIT)
  3. Manukau Institute of Technology
  4. Nelson Marlborough Institute of Technology (NMIT)
  5. Northland Polytechnic (NorthTec)
  6. Otago Polytechnic
  7. Southern Institute of Technology (SIT)
  8. Tai Poutini Polytechnic
  9. The Open Polytechnic of New Zealand
  10. Unitec New Zealand
  11. Universal College of Learning (UCOL)
  12. Toi Ohomai Institute of Technology
  13. Waikato Institute of Technology (Wintec)
  14. Wellington Institute of Technology (Weltec)
  15. Western Institute of Technology at Taranaki (WITT)
  16. Whitireia Community Polytechnic

Xem Các trường cao đẳng New Zealand

Các trường Đại học/ Cao đẳng tư thục: Xem danh sách tại đây

Du học New Zealand

HỒ SƠ XIN HỌC

Check với chúng tôi để có thông tin chi tiết về hồ sơ của bạn nhé. Yêu cầu chung là:

  1. Bằng và bảng điểm/ học bạ đã có;
  2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp (nếu chưa có bằng);
  3. Chứng chỉ tiếng Anh, nếu đã có;
  4. Hộ chiếu, trang có ảnh và chữ ký;
  5. CV.

HỖ TRỢ TỪ CÔNG TY ĐỨC ANH

Hỗ trợ của Công ty Đức Anh- đơn  vị đạt giải “Top Performing Agent” của Trade New Zealand, Đại sứ quán New Zealand:

  1. Tư vấn chọn trường/ ngành;
  2. Xin học;
  3. Xin học bổng;
  4. Xin visa du học;
  5. Bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi;
  6. Sắp xếp nhà ở, đi lại;
  7. Đón tại sân bay;
  8. Bố mẹ đi bảo trợ con cái;
  9. Bố mẹ thăm con cái và các vấn đề khác.

Tìm hiểu thêm về du học New Zealand tại các sự kiện

 1. Hội thảo du học Úc & New Zealand:

  • TP HCM: Ngày 15- 9- 2018, từ 15h-18h tại KS Grand Sài Gòn, 08 Đồng Khởi, Q.1
  • Hà Nội: Ngày 16- 9- 2018, từ 15h-18h tại KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt

 Thông tin chi tiết xem tại đây

 2. Hội thảo du học New Zealand dự kiến tổ chức tại:

  • Hà Nội: Ngày 6- 10- 2018, từ 15h-18h tại KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt
  • TP HCM: Ngày 7- 10- 2018, từ 9h-12h tại KS Lotte Legend Saigon, 2A- 4A Tôn Đức Thắng, Q.1.

Thông tin chi tiết xem tại đây

 3. Triển lãm Du học Toàn cầu:

  • Hà Nội: Ngày 13- 10- 2018, từ 9h-13h tại KS Hiton, số 1 Lê Thánh Tông
  • TP HCM: Ngày 14- 10- 2018, từ 9h-13h tại KS Saigon Prince, 63 Nguyễn Huệ, Q.1

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

  • Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
  • HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995
  • Hotline chung: 09887 09698, 09743 80915
  • Email: duhoc@ducanh.edu.vn
  • Website: ducanhduhoc.vn

ĐỨC ANH EduConnect:

  • Tư vấn du học Chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, các thị trường Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản;
  • Tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư;
  • Đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

TRINITY COLLEGE- The Uni. of Melbourne: YOUNG LEADERS PROGRAM (possible scholarship- có học bổng)

THỜI GIAN: Chương trình Tháng 7 (2 tuần): ngày 7/7 – 21/7 Chương trình Tháng 12 (2 tuần): ngày 1/12 – 15/12 ĐỘ TUỔI: 14 – 17 tuổi ĐỊA ĐIỂM:…

“Siêu” học bổng đến 100% học phí tại Đại học Waikato, New Zealand

Đại học Waikato là một trong 8 trường đại học công lập của NZ, nằm tại Hamilton- TP lớn thứ 4 của quốc gia này. Trường hiện có hơn 12.000 sinh viên đến…

Học bổng đến AUD 10.000- 50% học phí và vào thẳng Đại học Queensland- năm học 2019

WHY UQ??? Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới; Thuộc 8 trường tốt nhất nước Úc; Tỷ lệ SV có việc làm sau khi tốt nghiệp cao; Học…

Mời gặp hơn 35 trường phổ thông tại Triển lãm Giáo dục New Zealand 2019

100% phụ huynh có con du học New Zealand từ bậc phổ thông của chúng tôi đã rất hài lòng về các tiến bộ của con em mình: môi trường…

Hội thảo: Định hướng & tiếp nhận hồ sơ du học- Chuẩn bị cho làm việc & định cư trên toàn cầu

Vinh- Vũng Tàu- Hải Phòng- Hà Nội- HCM Làm sao để đi du học và cơ hội nào dành cho bạn? Hãy cùng chúng tôi lên kế hoạch phù hợp…

Học bổng 35 trường hàng đầu Anh, Mỹ, Ca, Úc, NZ, … & Lộ trình du học nhanh – hiệu quả nhất

Với lợi thế nhiều trường và đa dạng các chương trình học, yêu cầu đầu vào đơn giản, thời gian học ngắn hơn và tiết kiệm được chi phí, Tập…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn